Hiển thị tất cả 18 kết quả

SÚNG BẮN ỐC – SÚNG XIẾT BU LÔNG  KHÍ NÉN

5 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc

1. Không được ném hoặc va đập quá mạnh vì sẽ khiến cho các phụ kiện bên trong súng bắn ốc bị rơi ra hoặc bị vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận chức năng của súng vặn bu lông.

2. Khi nạp khí cho súng vặn bu lông khí nén, cần nạp một lưu lượng khí nén vừa đủ, để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của súng mở bu lông cho các thiết bị khí nén trong xưởng.

3. Khi vặn hành súng vặn bu lông khí nén xong, người sử dụng cần để ở những nơi khô ráo, tránh để súng mở bu lông ở những nơi ẩm ướt.

4. Khi súng mở ốc có dấu hiệu bị hư hỏng, hoặc vận hành kém đi. Người dùng không nên tự ý sửa chữa mà cần gọi cho đơn vị bán để có nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, bảo hành, hoặc sửa chữa theo nhu cầu.

5. Khi vận hành cần chú ý đến lực xiết bu lông của súng khi vặn ốc ra, người thợ cần sử dụng một lực lớn nhất. Và ngược lại khi xiết ốc vào, người thợ cần sử dụng một lực xiết bu lông vừa phải, rồi dần dần điều chỉnh để không vặn ốc quá chặt.
Trước khi mua khách hàng cần quan tâm đến thương hiệu, và đơn vị bán súng. Vì một dòng sản phẩm được nhiều thợ đánh giá cao, và tạo được thương hiệu riêng trong nhiều năm, thì chắc chắn đây là một thiết bị súng vặn ốc có chất lượng tốt.