Hiển thị tất cả 20 kết quả

MIẾNG VÁ SĂM LỐP QUIK FIX

Miếng vá săm lốp Quik Fix  được sản xuất từ Mỹ. Là sản phẩm hữu ích cho việc vá lốp xe. Với cấu tạo từ cao su và lốp vải bên trong, tạo độ dẻo dai, sự đàn hồi, giúp tạo ra sự kết dính vững chắc. Miếng vá săm có cấu tạo là những đường bố, để gia cố cho những chỗ vá thật sự bền hơn và vững hơn

Miếng vá lốp thích hợp cho cả lốp có săm và không săm. Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Với nhiều  kích thước  khác nhau phù hợp  vá được những lỗ thủng lớn nhỏ đều được. Dùng để xử lí phía trong ở phần mặt lốp, cạnh lốp và hong lốp. giúp tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng được lâu hơn.

Đặt tính miếng vá săm lốp Quik Fix

Miếng vá săm lốp Quik Fix  Là miếng vá lốp xe ô tô cao cấp, chất lượng. Được xem là công cụ sửa chữa lốp tốt nhất cho các loại lốp xe ô tô hiện nay. Tính bền, dẻo, giúp người sử dụng làm việc dễ dàng hơn. Chất liệu đặc biệt, cấu tạo chắc chắn nên khi sử dụng miếng vá săm lốp không lo về hư hại lốp hay bị bong tróc.

Do bánh xe phải hoạt động nhiều, tiếp xúc nhiều với mặt đường nên dẫn đến mài mòn ảnh hưởng lốp xe vì thế miếng vá săm lốp cũng ảnh hưởng. Nhưng vì có tính chịu nhiệt tốt nên không lo bị hư hại ở chỗ vá hay lốp xe. Ngoài ra, khi sử dụng miếng vá lốp sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Mua miếng vá săm lốp ở đâu ?

Thiết bị Zaba chuyên cung cấp các loại miếng vá săm lốp Quikfix, miếng vá săm lốp xe máy – ô tô chất lượng tốt. Các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ USA, cam kết chất lượng đảm bảo. Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng ra ngoài thị trường. Có chứng nhận và kiểm tra chất lượng an toàn sản phẩm. Với sản phẩm tốt nhất được hầu hết các khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.
Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại keo vá lốp ô tô, xe máy, miếng vá lốp bố thẳng, bố chéo, miếng vá lốp xe ô tô chất lượng tốt, được nhập khẩu 100% từ USA, chuyên dụng cho xe ô tô, xe tải, và một số loại lốp xe công trình khác.