Hiển thị tất cả 4 kết quả

BÀN NÂNG XE MÁY CƠ – CƠ+DIỆN – ÂM NỀN

Bàn nâng xe máy còn được gọi là giàn nâng xe máy. Là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, bảo hành, rửa xe máy được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Phân loại bàn nâng xe máy

Dựa vào kết cấu và công năng ban nang xe may được chia ra làm 3 loại:

1. BÀN NÂNG XE MÁY CƠ


Bàn nâng cơ chỉ có chức năng đạp chân, phù hợp với mức độ đầu tư thấp, kinh phí ít. Bù lại phải tốn nhiều sức đạp, tốn thời gian.

T250 Hoạt động theo nguyên lý cơ học (chỉ hỗ trợ đạp chân). Có cơ cấu đơn giản nên rất ổn định và bền bỉ

T250 là Ban nang xe may  đạp chân chất lượng cao có chi phí tương đối rẻ so với thị trường có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Sử dụng bàn nâng cơ (đạp chân) T250 có thể nâng cao thấp tùy ý rất thuận tiện trong việc sửa chữa. Khi xe được nâng lên cao, người thợ có thể dễ dàng quan sát. Sửa chữa dưới gầm xe, bên trong xe.

Bàn nâng có miếng chống trượt bằng kim loại (có nhiều loại bằng nhựa)

2. BÀN NÂNG XE MÁY CƠ ĐIỆN


T250E (bàn nâng kết hợp điện và đạp chân): là loại bàn nâng dùng điện, nhưng có thêm đạp chân phòng các trường hợp nguồn điện gặp sự cố cúp điện.

Bàn nâng xe máy cơ điện T250E vừa đạp chân và vừa dùng điện, với kiểu dáng thiết kế có mặt chống trượt. Được xem là sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng ưa thích.

Nếu trường hợp mất điện khách hàng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công việc.

Kết cấu hệ thống điện – thủy lực đơn giản, dễ bảo dưỡng Có bàn đạp chân, sử dụng khi mất điện. Tấm nhám, chống trượt khi dựng xe bằng bằng chân chống. Tự động phanh hãm ở nhiều vị trí

3. BÀN NÂNG XE MÁY ÂM NỀN


Để tiết kiệm không gian làm việc, tính thẩm mĩ cao thì có thêm loại bàn nâng âm nền.

T250A là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp được sử dụng nhiều. Trong các head sửa chữa xe máy của Yamaha, honda, piago… Ban nang xe may âm, hay còn gọi là bàn nâng chìm. Cho phép chôn chìm ngang bằng với sàn xưởng để giảm diện tích lấn chiếm. Tăng tính thẩm mỹ do đó thường có giá thành cao.

Khi xe được nâng lên cao, người thợ có thể dễ dàng quan sát, sửa chữa dưới gầm xe, bên trong xe. Bàn nâng xe máy âm được thiết kế với mặt inox dài nguyên tấm.

Bàn nâng âm T250A chỉ sử dụng điện, không có chức năng đạp chân

Kích thước làm móng: dài 1820 mm x rộng 620 mm x cao 220 mm

Ty nâng xe máy được bố trí con đội 8 tấn. An toàn, dễ thay thế

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bàn nâng.

Cấu tạo: sản phẩm được làm bằng chất liệu thép cao cấp, phù hợp sử dụng trong môi trường nước, chống han gỉ, bền bỉ theo thời gian. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và loại sản phẩm mà tuổi thọ có thể kéo dài từ 2-5 năm. Mặt bàn chính thường được thiết kế có độ ma sát cao tránh gây trơn trượt mất an toàn.

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng rất đơn giản. Bàn nâng được nâng lên nhờ thủy lực của dầu trong ty. Khi đạp chân vào bàn đạp được gắn với ống dầu, dầu sẽ được đẩy vào ty. Dưới thủy lực của dầu ty được nâng lên dễ dàng.

Chính vì nguyên lý trên khi sử dụng bàn nâng ta cần chú ý đến dầu nhớt ty. Và để bàn nâng có thời gian nghỉ cân đối.

Nếu sử dụng bàn nâng điện thì cần đảm bảo nguồn điện ổn định, tránh bị ngắt quãng đột ngột trong lúc đang hoạt động.

Những lưu ý khi sử dụng bàn nâng xe máy

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và những quy tắc vận hàng thiết bị

Không nên đặt các vật dụng, bộ phận nào vào phần thanh chéo của bàn nâng

Trước khi hạ bàn nâng phải thu dọn các dụng cụ, vật dụng ở bên dưới. Tuyệt đối không để chân, tay vào phía dưới gầm bàn nâng vì có thể gây nguy hiểm.

Không nên đứng phía trước hoặc phía sau khi thiết bị đang vận hành.

Lắp đặt bàn nâng ở bề mặt phẳng

Không di chuyển hoặc trèo lên bàn nâng khi đang hoạt động.

Không sử dụng sai mục đích.

Không nên nâng hạ vượt quá tải trọng.

Công ty TNHH Thiết bị Zaba phân phối. Sản phẩm luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp, bền đẹp.