BÀN NÂNG XE MÁY HONDA YAMAHA CHÍNH HÃNG

Bàn nâng xe máy Honda Yamaha
Bàn nâng xe máy Honda Yamaha

Xã hội ngày càng phát triển và văn minh, công nghệ theo đó cũng phát triển rất là mạnh, Không những ở một lĩnh vực mà nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực sửa chữa và lắp ráp ôtô, xe máy.

Việc ôtô, xe máy ngày càng phát triển thì đòi hỏi các dịch vụ sửa chữa phải tiếp cận các công nghệ sửa chữa hiện đại để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, không những vậy mà còn tiết kiệm được thời gian làm việc, giảm nhân công lao động, giảm sức lực lao động và nâng thương hiệu dịch vụ của mình. Việc sở hữu một chiếc bàn nâng xe máy trong gara của mình như một sự khẳng định về chất lượng cũng như là hiệu quả trong hoạt động sửa chữa của mình.

Bí Quyết Để Giảm Tiếng Ồn Bàn Nâng Xe Máy Khi Làm Việc

Bàn nâng xe máy là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa xe máy, giúp cho thợ sửa chữa có thể dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện hạ nâng xe máy để sửa chữa, bảo dưỡng xe. Khi hoạt động bàn nâng có thể gây ra tiếng ồn, đặc biệt với thế hệ bàn nâng cũ thì việc gây ra tiếng ồn không thể tránh khỏi. Để bàn nâng không gây ra tiếng ồn cũng là một trong những tiêu chí được các chuyên gia thiết kế bàn nâng chú trọng.

Vậy làm sao để bàn nâng khi hoạt động không phát ra những âm thanh khó chịu đó, Thiết Bị ZABA với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị máy móc sửa chữa xe máy cho các hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha…sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Trong quá trình lắp đặt bàn nâng, có thể các bộ phận không được khít với nhau nên khi thực hiện hạ, nâng máy sẽ tạo độ rung sẽ dẫn đến tiếng kêu từ máy. Bạn cần phải gọi kĩ thuật để kiểm tra lại, ngoài ra bạn có thể dùng các vật dụng chuyên hấp thụ sóng âm phát ra từ máy. Hãy lựa chọn phù hợp với bàn nâng, và không gian tiệm sửa chữa sao cho phù hợp nhất.

Những vị trí mà bàn nâng tiếp xúc bề mặt đất, bạn có thể dùng những miếng lót bằng cao su để làm giảm ma sát, đây cũng là cách giảm độ rung của máy và tránh xước bề mặt nền nhà.

Trong quá trình làm việc, bạn cũng cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bàn nâng. Đặc biệt, khi tiệm sửa chữa bạn đang sử dụng bàn nâng đạp chận thì quá trình tra dầu càng phải thường xuyên hơn, do hoạt động của máy bằng cơ năng nếu lâu ngày hoạt động dầu sẽ khô đi quá trình oxi hóa các bộ phận nhanh hơn, dẫn đến han gỉ khi thực hiện hạ nâng máy sẽ phát ra tiếng kêu rít rất chói tai.

Trường hợp thế hệ bàn nâng của bạn quá cũ hoặc khi bạn đã sử dụng các biện pháp trên vẫn không giảm đi tiếng ồn, thì bạn hãy thay bàn nâng mới cho tiệm sửa chữa cho mình. Có rất nhiều dòng sản phẩm như bàn nâng xe máy cơ,  bàn nâng xe máy cơ điện, bàn nâng xe máy âm nền… được thiết kế hiện đại, hình dáng chắc chắn được rất nhiều tiệm sửa chữa sử dụng. Để tiệm sửa chữa của bạn được nhiều khách hàng tin tưởng thì trang thiết bị hiện đại là yếu tố rất quan trọng.

Giá bàn nâng xe máy cơ


Bàn nâng cơ chỉ có chức năng đạp chân, phù hợp với mức độ đầu tư thấp, kinh phí ít. Bù lại phải tốn nhiều sức đạp, tốn thời gian.

T250 Hoạt động theo nguyên lý cơ học (chỉ hỗ trợ đạp chân). Có cơ cấu đơn giản nên rất ổn định và bền bỉ

T250 là Ban nang xe may  đạp chân chất lượng cao có chi phí tương đối rẻ so với thị trường có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Sử dụng bàn nâng cơ (đạp chân) T250 có thể nâng cao thấp tùy ý rất thuận tiện trong việc sửa chữa. Khi xe được nâng lên cao, người thợ có thể dễ dàng quan sát. Sửa chữa dưới gầm xe, bên trong xe.

Bàn nâng có miếng chống trượt bằng kim loại (có nhiều loại bằng nhựa)

Giá bàn nâng xe máy cơ điện


T250E (bàn nâng kết hợp điện và đạp chân): là loại bàn nâng dùng điện, nhưng có thêm đạp chân phòng các trường hợp nguồn điện gặp sự cố cúp điện.

Bàn nâng xe máy cơ điện T250E vừa đạp chân và vừa dùng điện, với kiểu dáng thiết kế có mặt chống trượt. Được xem là sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng ưa thích.

Nếu trường hợp mất điện khách hàng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công việc.

Kết cấu hệ thống điện – thủy lực đơn giản, dễ bảo dưỡng Có bàn đạp chân, sử dụng khi mất điện. Tấm nhám, chống trượt khi dựng xe bằng bằng chân chống. Tự động phanh hãm ở nhiều vị trí

Giá bàn nâng xe máy âm nền


Để tiết kiệm không gian làm việc, tính thẩm mĩ cao thì có thêm loại bàn nâng âm nền.

T250A là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp được sử dụng nhiều. Trong các head sửa chữa xe máy của Yamaha, honda, piago… Ban nang xe may âm, hay còn gọi là bàn nâng chìm. Cho phép chôn chìm ngang bằng với sàn xưởng để giảm diện tích lấn chiếm. Tăng tính thẩm mỹ do đó thường có giá thành cao.

Khi xe được nâng lên cao, người thợ có thể dễ dàng quan sát, sửa chữa dưới gầm xe, bên trong xe. Bàn nâng xe máy âm được thiết kế với mặt inox dài nguyên tấm.

Bàn nâng âm T250A chỉ sử dụng điện, không có chức năng đạp chân

Kích thước làm móng: dài 1820 mm x rộng 620 mm x cao 220 mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *